Phân Biệt và So Sánh 3 mã Camera Imou Dòng F F22P/ F22FP/ F22FEP

Xin chào toàn thể anh chị em, thời gian vừa qua Dahua trình làng 3 dòng camera imou wifi, đó là các model F22P/ F22FP/ F22FEP

Vậy 3 model này có những điểm gì khác nhau, hãy cùng mình tìm hiểu trong bài viết sau nhé.

Mình sẽ đi từ model đầu tiên, đó là F22P

1.Camera imou F22P

Thân camera được tích hợp 2 anten thu sóng wifi và phía trước được tích hợp micro dùng để thu âm, đây là mã cơ bản nhất dùng để lắp đặt ngoài trời thông thường, mã này không có loa nên không đàm thoại hai chiều được, chống nước IP67.

2.Camera imou F22FP

Tiếp theo đó là model F22FP, model này sẽ có thêm 1 tính năng so với mã F22P, đó là tính năng Full Color cho hình ảnh ban đêm có màu sắc chất lượng tốt hơn.

Trên thân camera ngoài 2 anten dùng để thu sóng wifi, micro phía trước dùng để thu âm thanh, thì camera được tích hợp 2 đèn spotlight với tầm xa 15 mét, đèn spotlight này sẽ có tác dụng trợ sáng, giúp cho hình ảnh ban đêm có màu sắc, chất lượng hình ảnh tốt hơn so với hình ảnh khi sử dụng đèn hồng ngoại thông thường.

Đối với model F22FP có 1 điểm cần lưu ý như sau: đó là không giống như những Camera HDCVI hay IP thông thường, khi đã tích hợp đèn led trợ sáng thì camera sẽ không tích hợp hồng ngoại nữa. Tuy nhiên với F22FP ngoài việc trang bị đèn spotlight thì camera vẫn được tích hợp với đèn hồng ngoại với khoảng cách 30 mét. Trong 1 số trường hợp đặc biệt, khách hàng không muốn sử dụng đèn spotlight thì việc quan sát ban đêm vẫn được đảm bảo khi xem camera với hồng ngoại thông thường.

3. Camera imou F22FEP

Model cuối cùng trong dòng F seri, đây là dòng có mã dài nhất nên có nhiều tính năng nhất. Trên thân camera vẫn được trang bị 2 đèn spotlight, đèn spotlight này có tầm xa 30 mét, gấp đôi so với đèn spotlight trên model F22FP, đèn này vừa dùng để trợ sáng giúp hình ảnh vào ban đêm có màu sắc, vừa dùng để cảnh báo khi có sự kiện phát hiện chuyển động.

Sản phẩm này còn được trang bị thêm loa, loa này vừa dùng để đàm thoại 2 chiều, vừa có thể dùng để cảnh báo khi phát hiện chuyển động.

Nhìn chung lại, dòng F seri của imou có 3 sản phẩm chính.

Cùng tham khảo bảng so sánh 3 camera dòng F:

>>> Tham khảo thêm: Dịch vụ lắp camera an ninh tại Đà Nẵng để giúp bạn quản lý trật tự tốt hơn

 

Call Now ButtonTƯ VẤN: 0987155551