Lắp đặt Báo động chống trộm cho Vườn Lan

Thiết bị chống trộm (báo động trung tâm):

Lắp đặt hệ thống chống trộm báo động qua điện thoại (độ nhạy cao, chuẩn và chính xác) uy tín tại Thành phố Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung.

Hệ thống báo động hoạt động như thế nào ?

Hệ thống sẽ gọi điện thoại trực tiếp vào chủ nhà, chủ vườn khi phát hiện trộm phá rào leo trèo vào vườn, thiết bị quét hồng ngoại giúp phát hiện người

Khi báo động, hệ thống sẽ phát ra còi hú, đồng thời bật/tắt hệ thống đèn. (Có thể không gắn còi hoặc đèn, âm thầm báo động, tùy nhu cầu khách hàng sử dụng)

Giúp chủ nhà biết được vườn lan đang có trộm đột nhập, kiểm tra camera sẽ xác định được đối tượng và ngay lập tức chủ nhà sẽ can thiệp được những hành động của kẻ trộm.

Kết hợp với hệ thống camera, chủ nhà nhanh chóng biết được ai đang vào vườn của mình. Giúp khách hàng yên tâm 100%

Hệ thống sử dụng kết hợp với PIK hồng ngoại (phủ rộng phạm vi báo động)

Vì sao hệ thống PIK thường hay báo giả ?

Đa số khách hàng hay gặp phải trường hợp báo động giả, nữa đêm không có người cũng báo động (là do sản phẩm đáp ứng không đủ chức năng hoặc lắp đặt sai cách, sai kỹ thuật hoặc đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong việc lắp đặt báo động)


Cameraquansatdanang.vn Thi Công Hệ Thống Báo Động & Camera

Thi công tất cả hệ thống điện 12v (an toàn cho giàn lan, chống giật)

Video thiết bị báo động thực tế:

Trên thị trường có rất nhiều loại nhưng không đáp ứng được đúng nhu cầu của bạn. Cameraquansatdanang.vn tự tin khẳng định đã thi công rất nhiều nhà vườn tại TP Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung.

Chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Kết luận

Để tăng thêm an ninh cho vườn lan hoặc tiệm vàng, kho hàng. Bạn có thể liên hệ ngay Công ty lắp đặt camera Đà Nẵng cameraquansatdanang để được tư vấn chi tiết nhất.