Khóa cửa vân tay được sử dụng công nghệ sinh trắc học, là thiết bị cho phép bạn mở khóa cửa bằng sự kết hợp của vân tay và mã PIN. Nhằm mang lại sự tiện lợi vì bạn không phải đem theo chìa khóa. Quản lý được thời gian và nhật ký người mở cửa ngay trên điện thoại của bạn. Khóa thông minh mang lại sự tiện lợi cho bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm thi công thực tế. Khoa Phan CCTV là đơn vị lắp đặt khóa vân tay tại Đà Nẵng uy tín và chất lượng.

3,200,000
2,650,000
2,650,000
2,650,000

Tại sao bạn cần khóa cửa vân tay?

Bạn có thường xuyên thấy ai đó quên hoặc trường hợp xấu là mất chìa khóa nhà, văn phòng trong khi mọi người đang chờ đợi mở khóa cửa? Đó là chưa kể bạn phải trả một khoản chi phí để nhờ thợ khóa chuyên nghiệp mở giúp khóa cửa và thay khóa cửa. Từ đó khóa vân tay là giải pháp tốt nhất để phòng tránh được việc quên chìa khóa.

Ngày nay, sử dụng sinh trắc học như 1 dấu vân tay của bạn là dễ dàng mở khóa. Nên bạn và gia đình không còn phải lo lắng về chìa khóa nữa.

Quét đầu đọc vân tay là loại công nghệ sinh trắc học đã được thử nghiệm và hoàn thiện nhất, vân tay chính xác hơn và tiết kiệm chi phí hơn. Vì việc nhân bản sinh trắc học dấu vân tay hầu như là không thể. Bảo mật sinh trắc học đảm bảo nhận dạng người dùng an toàn vì không thể bị mất hoặc sao chép.

Lợi ích khi sử dụng khóa vân tay:

Hãy tưởng tượng khi bạn đi mua sắm và về nhà, thay vì sử dụng chìa khóa để tự vào, bạn chỉ cần đặt ngón tay lên máy quét, khóa cửa sẽ bật mở. Chắc chắn nó sẽ làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn. Nhưng tay nắm cửa này cũng cung cấp rất nhiều chức năng và rất hiện đại.

Sự tiện lợi, giả sử nhà bạn có người trông nhà khoảng 1 tuần. Để bảo vệ ngôi nhà, nếu bạn không muốn cung cấp bộ chìa khóa vĩnh viễn cho người trồng nhà, tất cả những gì bạn cần phải làm là chỉ cần quét vân tay của họ vào bộ nhớ và bạn có thể cấp cho họ quyền truy cập tạm thời vào nhà của mình, được cài đặt theo thời gian. Khi đó bạn không cần phải lo lắng về việc họ tạo ra bản sao chìa khóa của bạn.

Khóa vân tay có thể lưu trữ hơn 100 dấu vân tay và mã số, như vậy sẽ phù hợp với bạn.

Khóa vân tay có 5 cách mở cửa:

 1. Vân tay
 2. Thẻ từ
 3. Mật khẩu
 4. App trên điện thoại
 5. Chìa khóa cơ

Khóa vân tay thông dụng cho cửa nhôm xingfa, cửa sắt:

 • Thông số kỹ thuật
 • Chất liệu: inox 304 nguyên khoá
 • Loại cảm biến: Vân tay sinh trắc học
 • Nguồn điện: 4 pin AA ( Dung lượng pin tương đương 1 năm sử dụng)
 • Lượng vân tay: 100 – Mật mã: 100 – Thẻ từ: 100
 • Âm thanh cảnh báo: Có
 • Kiểu mở khóa: Vân tay, phần mềm điện thoại tiếng Việt (APP), mật mã, thẻ từ, chìa khóa cơ
 • Nguồn điện dự phòng USB: Có
 • Bảo hành 12 tháng

Khóa cửa vân tay là khoản đầu tư tuyệt vời cho bất kỳ ngôi nhà nào. Nhằm tăng mức độ bảo mật và đồng thời bổ sung các tính năng giúp bạn vào nhà dễ dàng hơn.

Vui lòng liên hệ: 0987155551 để được tư vấn và khảo sát mẫu khóa vân tay phù hợp với bộ cửa của nhà bạn.