Camera wifi đàm thoại 2 chiều là gì?

camera-wifi-dam-thoai-2-chieu-la-gi

Camera trò chuyện 2 chiều

Ngày nay, hầu hết mọi Camera Wi-Fi đều đi kèm với micrô và loa tích hợp, vì vậy bạn có thể sử dụng điện thoại thông minh và camera Wi-Fi của mình như một loại bộ đàm.

Ứng dụng đồng hành trên điện thoại của bạn cho phép bạn nhấn một nút và bắt đầu cuộc trò chuyện thông qua camera và người ở đầu bên kia có thể trả lời bằng cách sử dụng micrô trên camera. Điều này đặc biệt hữu ích cho hệ thống liên lạc video, nơi bạn có thể nói chuyện với người đến cửa nhà bạn (thay vì mở và trả lời cửa), đặc biệt nếu đó là người mà bạn không hoàn toàn chắc chắn.

Tất nhiên, nếu hệ thống liên lạc nội bộ này không phải là tính năng bạn sẽ sử dụng, thường có một cài đặt để tắt micrô và loa trên camera, nhưng điều này cũng thường ngăn âm thanh được ghi lại khi quay video.

camera-wifi-dam-thoai-2-chieu-la-gi

Nhận diện khuôn mặt:

Hầu hết – nếu không phải tất cả – camera Wi-Fi có thể phát hiện chuyển động và một số còn có thể phân biệt giữa người, vật nuôi và các vật thể khác. Nhưng một số camera Wi-Fi có thể nhận dạng khuôn mặt.

Có nghĩa là, những chiếc camera này không chỉ có thể phát hiện một đối tượng nhất định là một người mà còn thực sự cho bạn biết người đó là ai, có thể là hàng xóm của bạn, người đưa thư hoặc ai đó khác.

Không có nhiều camera Wi-Fi cung cấp loại công nghệ này. Tuy nhiên, tùy chọn của bạn bị hạn chế nếu bạn đang tìm kiếm camera Wi-Fi được trang bị đặc biệt với tính năng nhận dạng khuôn mặt. Sản phẩm chất lượng sẽ được hưởng lợi nhiều nhất từ ​​tính năng nhận dạng khuôn mặt, camera không chỉ để quay video mà còn làm được rất nhiều việc khi được tích hợp AI