Camera giám sát căn hộ

Việc lắp đặt hệ thống camera giám sát trong căn hộ chủ yếu nhằm mục đích giám sát trẻ em, người già và nhân viên được thuê (thợ xây, dọn dẹp, bảo mẫu, v.v.). Chi phí camera giám sát trong một căn hộ có thể thay đổi đáng kể. Đối với mục đích đã trình bày, nó có những đặc điểm riêng giúp đơn giản hóa và giảm chi phí tạo một hệ thống.

Để kiểm soát sự xâm nhập, chỉ cần đặt một camera giám sát trong căn hộ ở lối vào (lỗ nhìn trộm video) trong một số trường hợp, các camera đường phố bổ sung nhắm vào cửa sổ cũng có ý nghĩa. Nhưng đây không còn là một hệ thống camera giám sát cho căn hộ nữa. Đúng hơn là camera giám sát video của một căn hộ, và trong trường hợp này, nó được bố trí giống như bất kỳ hệ thống camera giám sát nào được đặt ở những nơi công cộng. Việc lắp đặt camera quan sát trong một căn hộ ở khắp mọi nơi để kiểm soát sự xâm nhập là không hợp lý. Mặc dù bạn có thể tìm thấy các khuyến nghị để trang bị cho toàn bộ căn phòng với chúng. Đồng thời, họ đề cập đến thực tế là căn hộ có thể được vào thông qua các bức tường hoặc trần nhà.

Điều tương tự cũng áp dụng cho việc kiểm soát những gì đang xảy ra trong căn hộ trong thời gian dài vắng bóng. Camera giám sát thường được cài đặt khi nó ở trong một thời gian dài (sáu tháng trở lên). Một mặt, đây là quyền kiểm soát bổ sung đối với thiết bị, bộ máy, hệ thống ống nước và những thứ khác trong phòng. Mặt khác, để có phản hồi nhanh chóng, thỉnh thoảng nhờ ai đó đến thăm căn hộ hoặc ký thỏa thuận với các công ty cung cấp dịch vụ đó là một lựa chọn đáng tin cậy hơn. Cài đặt camera giám sát trong một căn hộ với giá sẽ đắt hơn nhiều mà hiệu quả kém hơn.

Trường hợp ngoại lệ có thể là những căn hộ có diện tích lớn với những vật dụng đắt tiền và những vật có giá trị nằm trong đó.

Trước khi cài đặt camera giám sát trong một căn hộ, bạn nên quyết định các nhiệm vụ của nó. Nếu nó được cho là để theo dõi hành động của trẻ em hoặc cha mẹ già, thì nhiệm vụ truy cập và an toàn vào hệ thống camera giám sát trong căn hộ được đơn giản hóa. Trong trường hợp này, các biện pháp bổ sung để hạn chế quyền truy cập của những người không được phép từ bên trong khu vực camera giám sát video sẽ không được yêu cầu. Việc lắp đặt hệ thống camera giám sát trong căn hộ nhằm mục đích giám sát hành động của các bên thứ ba ngụ ý các biện pháp an ninh bổ sung cho hệ thống từ bên trong khu vực camera giám sát.

Theo quan điểm của việc thực hiện, việc camera giám sát trong căn hộ rẻ hơn so với có dây bằng cách định tuyến một số dây cáp tới các camera. Camera giám sát không dây trong căn hộ có phần đắt hơn, nhưng không yêu cầu bất kỳ công việc nào về hệ thống dây điện.

Xem thêm: Lắp đặt hệ thống camera an ninh

Camera giám sát trong nhà

Camera giám sát chống nước

Call Now ButtonTƯ VẤN: 0987155551