Camera công nghệ StartLight là gì ?

Công nghệ starlight khởi động bằng cách làm chậm màn trập điện tử của camera, điều này làm tăng độ nhạy ánh sáng yếu để thu được nhiều ánh sáng hơn và giữ cho hình ảnh có màu sắc thông minh. Cung cấp khả năng hình ảnh tốt nhất để giúp tối đa hóa giải pháp bảo mật của bạn.

Như tên của nó, Dòng camera starlight là một thiết bị lý tưởng để giám sát trong điều kiện ánh sáng yếu với độ chiếu sáng 0,005Lux / F1,65 (Màu). Camera này có cảm biến hình ảnh CMOS quét tiến độ 2 megapixel, 1 / 1.9 ”để chụp ảnh đầy đủ màu sắc, cũng như hỗ trợ mã hóa tối đa 50 / 60fps @ 1080P. Dải động rộng (WDR) có tính năng 120dB và mang lại hiệu suất cao trong các vùng cực sáng, tối hoặc trong điều kiện ngược sáng.

Tại sao nên chọn camera starlight ?

So với các camera giám sát video truyền thống, camera Dahua Starlight có độ nhạy sáng cao để cung cấp tầm nhìn sáng hơn trong môi trường ánh sáng yếu. Cung cấp hình ảnh rõ ràng với các chi tiết phong phú và độ nét cực cao từ 1080P đến 4K, camera Starlight đảm bảo giám sát chi tiết và đáng tin cậy 24/7 đối với các địa điểm công cộng như bãi đậu xe, đường phố, khuôn viên, cửa hàng, v.v. Bên cạnh đó, khả năng tái tạo màu sắc cao và thời lượng video màu dài hơn cho phép xác suất thu thập bằng chứng hợp lệ về con người, phương tiện và sự kiện.

 

Call Now Button0987155551

Tư Vấn